ยิ่งซื้อ ยิ่งให้ ยิ่งให้ ยิ่งใหญ่

สานต่อการให้ที่ยิ่งใหญ่! กับแคมเปญ “ยิ่งซื้อ ยิ่งให้ ยิ่งให้ ยิ่งใหญ่” มังกรฟ้ามอบถุงยังชีพ

สานต่อการให้ที่ยิ่งใหญ่แบ่งปันน้ำใจกับแคมเปญ “ยิ่งซื้อ ยิ่งให้ ยิ่งให้ ยิ่งใหญ่” มังกรฟ้าคืนกำไรให้สังคมพร้อมช่วยเหลือผู้ประสบภัยความยากลำบากจากสถานการณ์โควิด-19 ตามพื้นที่ต่างๆ ทั่วประเทศไทย แคมเปญยิ่งใหญ่นี้จะเกิดขึ้นไม่ได้หากไม่ได้รับการสนับสนุนจากคุณลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน

ซึ่งในแคมเปญ “ยิ่งซื้อ ยิ่งให้ ยิ่งให้ ยิ่งใหญ่” จะมีตัวแทนจาก “มังกรฟ้า” เดินทางไปช่วยเหลือบริจาคสิ่งของจำเป็นเพื่อช่วยเหลือ​ผู้ประสบภัยความยากลำบากจากสถานการณ์โควิด-19 ตามพื้นที่ต่างๆ ในประเทศไทย ในหลากหลายโครงการดังนี้

ยิ่งซื้อ ยิ่งให้ ยิ่งให้ ยิ่งใหญ่
ยิ่งซื้อ ยิ่งให้ ยิ่งให้ ยิ่งใหญ่

อย่างที่บอกไปข้างต้นว่าแคมเปญยิ่งใหญ่นี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ หากไม่ได้รับการสนับสนุนจากคุณลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน โดยสลากทุกใบที่ท่านซื้อทาง “มังกรฟ้า” ได้นำไปตอบแทนสังคมอย่างแท้จริง นำไปสร้างทั้งโอกาส ความหวัง ความสุข ให้อีกหลายชีวิตด้วยกัน มังกรฟ้าจึงมุ่งมั่นประกอบกิจการด้วยความซื่อสัตย์สุจริต

“มูลนิธิมังกรฟ้า​ ยิ่งซื้อ​ ยิ่งให้​ ยิ่งใหญ่” ได้ร่วมมือกับโครงการรถพุ่มพวงของคุณบอย พีซเมคเกอร์ และคุณเจี๊ยบ พิจิตตรา เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือบริจาคยาสามัญประจำบ้าน 3,000 ชุด

ยิ่งซื้อ ยิ่งให้ ยิ่งให้ ยิ่งใหญ่
มอบชุด PE

นอกจากบริจาคยาสามัญประจำบ้านเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่ลำบาก ทาง “มูลนิธิมังกรฟ้า ยิ่งซื้อ ยิ่งให้ ยิ่งใหญ่” ยังขอเป็นส่วนหนึ่งช่วยเหลือสังคมโดยบริจาคมอบถุงยังชีพให้กับประชาชน หน้าบริเวณสำนักงานเขตพระราชวัง

สานต่อการให้ “มูลนิธิ มังกรฟ้า ยิ่งซื้อ ยิ่งให้ ยิ่งใหญ่” พร้อมช่วยเหลือสังคมขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือมอบชุด PPE จำนวน 200 ชุด ให้กับโรงพยาบาลสนามบางขุนเทียน จ.กรุงเทพมหานคร เพื่อช่วยเหลือเจ้าหน้าที่หน่วยงานที่มีความเสี่ยงจากผู้ป่วยโควิด 19 

“มังกรฟ้า” ขอมีส่วนช่วยเหลือสังคมเมื่อครั้งเกิดวิกฤต แม้จะเป็นสิ่งของเพียงเล็กน้อยแต่ก็รู้สึกยินดีที่ได้ช่วยเหลือ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน และเป็นกำลังใจให้คนไทยผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน จะเป็นกำลังใจและสนับสนุนทุกความช่วยเหลือ ความหวัง​และความดีที่ทุกคนร่วมแบ่งปันกันเพราะทุก 1 บาท ของทุกท่านก็มีความหมาย สลากทุกใบที่ท่านซื้อทาง “มังกรฟ้า” ได้แปรเปลี่ยนเป็นความหวังเล็กๆ ให้กับผู้ประสบภัยทุกคน

รู้จักกับเราเพิ่มเติมในบทความ หวยมังกรฟ้าคือ หรือ ซื้อลอตเตอรี่กับนำโชคมังกรฟ้าได้ที่

รหัสตัวแทน BD01133P

มังกรฟ้า​ 💙